Giới thiệu tài liệu chuẩn ôn thi TOEIC

Tài liệu để học và ôn thi TOEIC có rất nhiều trên mạng và in thành sách. Tuy nhiên hãy biết chọn lọc để học cho hiệu quả. Bài viết sau giới thiệu đến các bạn những nguồn tài liệu học TOEIC chuẩn nhất.

Nhiều tài liệu ôn thi KHÔNG đồng nghĩa với việc đi thi sẽ được điểm cao. Bí quyết nằm ở tài liệu ôn luyện mà bạn chọn. Làm sao để chọn được bộ tài liệu chuẩn, phù hợp với nhu cầu bản thân?

Đây chính là sự khởi đầu khi bạn muốn luyện thi TOEICxác định mục tiêu và trình độ bản thân. Khi đã xác định được rồi, ắt hẳn bạn sẽ tìm được giáo trình phù hợp với mình. Việc này giúp tiết kiệm kinh tế, thời gian và tập trung vào việc học hơn.

Bài viết này mình xin giới thiệu bộ tài liệu học và luyện thi TOEIC được First News thỏa thuận bản quyền và in lại theo nguyên bản của Nhà xuất bản Compass (Mỹ), gồm 5 cuốn:

     1. Very Easy Toeic

     2. Starter Toeic

     3. Developing Skill Toeic

     4. Toeic Analyst 

     5. Target Toeic

 

1. LEVEL 1 – VERY EASY TOEIC

 

Nếu từ trước đến nay chưa biết đến TOEIC là gì thì tựa sách này là hoàn toàn lý tưởng cho bạn! Very Easy TOEIC tiếp cận theo hướng nêu ra các chủ điểm ngữ pháp cơ bản, phổ biến xuyên suốt trong bài TOEIC và các từ vựng thông dụng.

 

2. LEVEL 2 – STARTER TOEIC

 

Quyển sách này biên soạn cho những người có trình độ tiếng Anh sơ cấp và cần sự chuẩn bị cho kì thi TOEIC. Những điểm ngữ pháp cơ bản, quan trọng cho kì thi TOEIC, và những bài tập thực hành sẽ được tìm thấy trong cuốn giáo trình này.

 

3. LEVEL 3 – DEVELOPING SKILLS TOEIC

 

Developing Skills for the TOEIC Test được biên soạn nhằm giúp các thí sinh chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC bằng cách thực hành với các dạng câu hỏi, từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu thường gặp trong bài thi TOEIC. Quyển sách giúp học thí sinh thực hành lặp đi lặp lại với những câu hỏi mẫu tương tự như bài thi thật bằng những câu hỏi mẫu dựa vào nội dung của bài thi TOEIC. 14 bài học được tổ chức theo chủ đề trong sách này mang lại cho thí sinh cơ hội phát triển những kỹ năng làm bài thi và đồng thời làm quen với thể thực thi TOEIC.

 

4. LEVEL 4 – TOEIC ANALYST

 

Toeic Analyst Second Edition (kèm 3 CD) giúp thí sinh nắm bắt tất cả những dạng câu hỏi thường gặp lẫn các chiến lược phân tích các lựa chọn trả lời trong kỳ thi TOEIC. Các bài học trong sách được tổ chức theo kỹ năng và dạng đề bài như mô tả hình ảnh, hỏi đáp, đối thoại ngắn, trình bày ngắn, câu không hoàn chỉnh, bài đọc không hoàn chỉnh, và đọc hiểu, tất cả đều được giải thích chi tiết nhằm giúp thí sinh tập trung nắm bắt cách xử lý những câu hỏi có tính chất khác nhau. Các nguyên tắc cơ bản của sách đươc rút ra từ các kỹ thuật luyện thi đã được thực tế chứng minh là hiệu quả. Giáo trình này cung cấp các kỹ thuật luyện thi quan trọng phù hợp với bài thi.

 

5. LEVEL 5 – TARGET TOEIC (Second Edition)

 

Quyển sách này cung cấp 7 bài kiểm tra (full test) với dạng đề và số lượng câu hỏi như bài thi thật. Tốt nhất bạn nên làm hết những bài thi thử này trước khi thi thật để quen đề và áp lực thời gian, đến khi thi thật bạn sẽ không bị bất ngờ hay lúng túng. Với đáp án được cung cấp ở cuối sách, độc giả có thể thực hành và kiểm tra được trình độ của mình.

 

Ngoài ra còn rất nhiều tài liệu hay nữa để bạn học TOEIC hiệu quả. Hãy tìm hiểu thêm nhé. Chúc bạn học tập vui vẻ!


học thiết kế website


Bình luận của bạn