Những câu chúc ý nghĩa trong Tiếng Anh

Một vài lời chúc bằng Tiếng Anh hay và có thể sử dụng trong rất nhiều dịp kỷ niệm khác nhau. Hi vọng qua những lời chúc này, các bạn có thể có thể truyền tải được những tình cảm của bản thân đến với bạn bè và những người xung quanh.

Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happinest things and your days with the bringtest promise.
Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng ngày đầy triển vọng trước mắt.
Hoping this card bring your my sincere greetings. you will be blessed through the coming year in fullest measure.
Hy vọng tấm thiệp này sẽ chuyển đến những lời chúc chân thành của anh đến với em. Chúc em cả năm luôn tràn đầy hạnh phúc.
Have a happy and profitable year !
Năm mới vui vẻ và phát tài nhé !
 
Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.
Gửi đến em những lời chúc hạnh phúc nhất trong ngày lễ Giáng Sinh và năm mới.


 
This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year.
Thế là lại đến một khởi đầu mới. Chúc bạn thành công trong năm mới.
 
Best wishes from us both on your engagement. We hope you will have everything you wish for in life together.
Chúng tôi chúc mừng hai bạn nhân ngày đính hôn của các bạn. Hy vọng rằng các bạn đạt được tất cả những gì hằng mong muốn trong cuộc đời của cả hai người.
 
Sincere congratulation from the bottom of my heart on your marriage .
Lời chúc mừng tận đáy lòng nhân dịp lễ thành hôn của bạn.
 
Sending you this present with my heart and with that you’ll be happy in fullest measure. May the happinest things alway happen to you.
Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bạn sẽ hạnh phúc tràn đầy. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.
 
Allow me to congratulation you on arrival of the new year and to extend to you all my good wishes for your perfect health and lasting prosperity.
Cho phép tôi chúc mừng bạn nhân dịp năm mới đến và xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp: dồi dào sức khỏe và thịnh vượng.
 
I congratulation you wholeheratedly on your blessful marriage. May the significant bond fruit everlasting felicity on your new family.
Tôi nhiệt thành chúc mừng hạnh phúc cuộc hôn nhân của bạn. Mong rằng sự kết hợp trời ban này sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho hai người.
 
Let me offer you my sincerest congratulation upon the arrival of your son. I can well imagine the joy which it must affod yourself and your family.
Cho tôi gửi lời chúc mừng chân thành nhất nhân dịp bạn có thêm một cậu con trai. Chắc chắn cậu bé sẽ mang lại thêm biết bao niềm vui cho bạn và gia đình.


học thiết kế website


Bình luận của bạn