TOP đầu sách luyện thi TOEIC Speaking - Writing chất lượng nhất

Có rất nhiều đầu sách để luyện thi Toeic Speaking - Writing. Bạn đã biết sách nào là phù hợp với mình và đem lại hiệu quả cao nhất? Bài viết này sẽ giải quyết ngay câu hỏi này cho bạn.

Như đã nói ở bài trước, bài thi TOEIC Speaking - Writing đã trở nên khá phổ biến và bạn không thể phủ nhận được lợi ích nó mang lại. Cố rất nhiều loại sách để ôn luyện nhưng bạn đã biết sách nào là phù hợp?

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu với bạn một số đầu sách được đánh giá cao trong ôn luyện TOEIC Speaking - Writing nhé.

 

Xem lại cấu trúc đầy đủ đề thi TOEIC Speaking - Writing tại đây.

 

Tomato TOEIC Speaking Flow

Quyển sách này chuyên về kĩ năng Speaking. Nội dung được tác giả biên soạn theo lần lượt từng bước để bạn chinh phục kĩ năng này. Sách luyện thi TOEIC được dịch ra tiếng Việt nên người học có thể tự học dễ dàng.

Nội dung cuốn sách này gồm 3 phần:

     + Starters: 7 vấn đề chính bạn cần chuẩn bị cho Speaking

     + Main Dishes: Từ luyện tập phát âm đến nói liên tục trong 1 phút

     + Desserts: 5 bài kiểm tra mẫu.

Đồng thời nó còn cung cấp hướng dẫn sử dụng sách bao gồm thời khóa biểu mẫu cho những ai luyện thi toeic chuẩn bị thi TOEIC Speaking trong 10 ngày hoặc 4 tuần cùng các thông tin chi tiết về kì thi TOEIC, đặc biệt là phần thi Nói (Speaking) và Viết (Writing).

Sách cũng giúp bạn biết về các kĩ năng gọi điện thoại, giải quyết vấn đề và trình bày ý kiến.

Tomato TOEIC Speaking Flow

 

Nhìn chung, đây là 1 quyển sách rất hay, tổng hợp nhiều kĩ năng nói, rất giá trị cho việc ôn luyện kĩ năng Speaking của bạn. 

 

Tomato TOEIC Writing Flow

Đây là một quyển sách luyện viết hiệu quả và thiết thực, đáp ứng công việc hàng ngày như viết email hay bài luận ngắn. Quyển sách này sẽ mang đến  cho bạn những thông tin về nội dung và phương pháp chuẩn bị tốt nhất cho phần thi TOEIC Writing, những kiến thức nào bạn nên ôn luyện kĩ càng trước khi thi, những điều cần chuẩn bị trước ngày thi và thủ tục trong phòng thi, cũng như phân tích từng nội dung của các phần thi.

Cuối cùng  sách sẽ cung cấp các đề thi thử TOEIC giúp bạn luyện tập thực sự với phần thi Viết.

Tomato TOEIC Writing Flow

 

Ngoài ra còn một số quyển sách khá hay dành cho cả 2 kĩ năng Nói và Viết như:

Skills for the TOEIC Test - Speaking and Writing của Collins

Ở quyển sách này, tác giả tập trung vào việc giúp học viên xử lý các khía cạnh của kỹ năng viết trong bài thi TOEIC, gồm các phần sau:

   + Hướng dẫn nhanh: Tổng quan sơ lược câu hỏi giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với từng loại câu hỏi trong TOEIC.

   + Thách thức và giải pháp: Nội dung trong phần này cung cấp chiến lược & kỹ năng cần thiết giúp người học có thể biết cách vượt qua những cửa ải khó nhằn nhất.

   + Tư duy đúng đắn: đưa ra một cái nhìn tổng quát về những bước quan trọng nhất để có thể làm đúng từng loại câu hỏi và bao gồm cả từ vựng & thàng ngữ cần thiết.

   + Phân tích đáp án: dạy cho học viên cách loại bỏ những câu trả lời đánh lừa hay gặp.

   + Thực hành xuyên suốt: Khuyến khích tự giác học bằng việc cung cấp nội dung được phân loại & những bài tập kèm theo.

   + Luyện tập: hướng dẫn cách tính giờ làm bài trong TOEIC và giúp người học luyện tập những kiến thức cùng kỹ năng đã học được trong môi trường mô phỏng.

   + Audio CD: Thực hành TOEIC hiệu quả & sát thực hơn.

Skills for the TOEIC test Speaking and Writing - Collins

 

Toeic Speaking And Writing Examinee Handbook

Với TOEIC Speaking and Writing Examinee Handbook, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về kỳ thi TOEIC Nói và Viết. Cuốn sách cũng đưa ra những gợi ý hiệu quả để giúp các bạn đăng ký và làm bài thi TOEIC Speaking and Writing một cách tốt nhất.

 

Luyện nhuần nhuyễn mấy cuốn này là bạn đã giao tiếp khá thành thạo rồi đó. Kết hợp nhiều phương pháp để thúc đẩy hiệu quả học tập nhé!


học thiết kế website


Bình luận của bạn